Thẩm mỹ nội soi và những điều cần lưu ý

Các phương pháp thẩm mỹ ngày nay càng hiện đại theo từng ngày. Đặc biệt không thể thiếu trong các phương pháp hiện đại là thẩm mỹ nội soi. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Bởi mang lại độ hiệu quả cao và an toàn cho khách hàng khi thực hiện. Chỉ qua 1 vết rạch nhỏ bác sĩ đã có thể thực hiện phẫu thuật. Cùng mình tìm hiểu xem phương pháp này là gì nhé!

Thẩm mỹ nội soi là như thế nào?

Đối với phương pháp thẩm mỹ nội soi thay vì tạo 1 vết rạch lớn như trước đây. Bây giờ bác sĩ chỉ cần tạo một vết rạch nhỏ, sau đó sử dụng thiết bị nội soi siêu nhỏ để đưa vào trong. Thiết bị nội soi với camera siêu nhỏ có thể giúp bác sĩ thấy các tế bào trong cơ thể qua màn hình bên ngoài. Từ đó có thể hạn chế xâm lấn đến các vùng xung quanh và đảm bảo an toàn. Phương pháp này dần trở nên phổ biến khi nhiều người biết về hiệu quả của nó mang lại.

Trước đó, phương pháp này được sử dụng để chẩn đoán các bệnh lý. Sau đó bác sĩ bắt đầu thực hiện những ca phẫu thuật như thắt ống dẫn trứng ở phụ nữ. Kỹ thuật này đã được cải tiến và phát triển hơn rất nhiều. Cho đến hiện tại kể cả những người phải tạo một vết rạch rất lớn để sửa chữa thì bây giờ chỉ cần thông qua vết rạch nhỏ từ đó hạn chế xâm lấn các bộ phận khác. Phương pháp hiệu quả cao và ít thời gian hồi phục, ít đau, ít để sẹo.

Xem thêm:Những điều cần lưu ý trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Thẩm mỹ nội soi là như thế nào?
Thẩm mỹ nội soi là như thế nào?

Lợi ích của phương pháp thẩm mỹ nội soi

Thẩm mỹ nội soi mang lại lợi ích vượt trội được rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng. Điều này có thể tạo nên độ uy tín và chất lượng của cơ sở thẩm mỹ. Vì phương pháp này đang là lựa chọn của đa số khách hàng hiện nay. Một trong những máy móc tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay mang lại độ an toàn cao và được Bộ y tế kiểm định độ an toàn và hiệu quả trước khi thực hiện. Phương pháp này giúp khi phẫu thuật không gây mất nhiều máu. Không gây đau khi mổ và ít bị tổn thương, lặn nhanh và không để lại sẹo. Ngoài ra, thời gian hồi phục cũng nhanh chóng và hầu như không để lại biến chứng.

Đối với các phương pháp thông thường trước đó thì bác sĩ cần tạo một đường rạch rất lớn. Sau đó, sử dụng dụng cụ y tế để tiến hành phẫu thuật. Do quá trình rạch dài và bóc tách sẽ gây đau đớn cho khách hàng. Không những thế khi mổ lại còn mất nhiều máu và thời gian hồi phục. Ngược lại phương pháp nội soi cũng giống như mổ hở. Nhưng chỉ tạo ra vết cắt nhỏ để sử dụng thiết bị nội soi vào cơ thể. Sau khi thực hiện bạn có thể ra về ngay trong ngày. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất mà thiết bị nội soi mang lại.

Xem thêm: Nên thực hiện thẩm mỹ ở bệnh viện hay viện thẩm mỹ?

Trong và sau thực hiện thẩm mỹ nội soi

Sau khi bạn được gây mê, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở rốn hoặc ở một điểm nào đó ở vùng bụng tùy vào phương pháp bạn lựa chọn. Sau đó sẽ đưa ống nội soi có gắn camera qua vết rạch đó. Trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát các tế bào và mạch máu bên trong để tránh né và hạn chế để lại biến chứng. Hình ảnh các tế bào bên trong sẽ được hiển thị trên màn hình kết nối với camera. Trong khi thực hiện bác sĩ sẽ có thể rạch thêm một đường để đưa các dụng cụ phẫu thuật vào thao tác.

Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ lấy dụng cụ ra ngoài và khâu vết rạch lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sau đó thì bạn sẽ được đưa đến phòng hồi sức để theo dõi tình trạng. Bạn sẽ có thể cảm thấy buồn ngủ trong vài giờ sau đó và cảm giác buồn nôn. Bạn sẽ được theo dõi ở bệnh viện sau mổ cho đến khi bạn có thể tự đứng dậy.  Nếu trong khi chăm sóc tại nhà có các triệu chứng:

  • Sốt cao liên tục.
  • Đau vùng mổ dữ dội.
  • Chảy máu vết thương nhiều.
  • Vết mổ sưng và có rò rỉ dịch.
Thực hiện ở đâu cho an toàn?
Thực hiện ở đâu cho an toàn?

Đây là phương pháp kết hợp giữa kỹ năng và chuyên môn của bác sĩ. Nếu tay nghề của bác sĩ không cao thì thiết bị hiện đại cũng không phát huy được hết tác dụng. Ngoài ra, bạn nên tìm cho mình địa chỉ thực hiện uy tín. Bởi nếu bạn lựa chọn sai địa chỉ sẽ dẫn đến những nguy cơ biến chứng sau thực hiện.

Thực hiện ở đâu cho uy tín và an toàn?

BVTM Nguyễn Tuấn Anh một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Đây là một trong những địa chỉ thực hiện được chị em yêu thích nhất. Dẫn đầu là Bs Nguyễn Tuấn Anh chuyên gia thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm. Quan trọng hơn nữa là nơi đây được Bộ y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ có đầy đủ tay nghề chuyên môn trong lĩnh vực được lựa chọn khắc khe. Ngoài ra, máy móc công nghệ tại đây là những công nghệ hiện đại được Bs Nguyễn Tuấn Anh học hỏi và mang công nghệ về nước. Cuối cùng là chế độ hậu phẫu chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm: Tại sao nên thực hiện thẩm mỹ tại Bs Nguyễn Tuấn Anh?

Kết:

Thẩm mỹ nội soi là công nghệ tiên tiến đảm bảo an toàn cho bạn. Nhưng bạn nên thực hiện tại những cơ sở làm đẹp uy tín để đảm bảo được kết quả tốt. Bởi đã có rất nhiều bài báo đưa tin về những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến đời sống của bạn khi thực hiện tại những cơ sở không đảm bảo. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *