Ưu đãi

ƯU ĐÃI LỄ LỚN – THAY LỜI CẢM ƠN

Chị em phụ nữ chúng ta có một đặc quyền mà thiên nhiên ban tặng là quyền được xinh đẹp. Vì thế, họ rất coi trọng cơ thể và luôn thay đổi để hoàn thiện hơn. Điều này sẽ giúp cuộc sống trở nên đẹp hơn trong mắt người khác. Bên cạnh đó họ muốn được yêu và sống trọn vẹn hơn cuộc đời của mình. Ngoại hình bên ngoài không chỉ dừng lại ở cái đẹp. Nó còn giúp bản thân cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi đối diện với người khác.

Cách mà Bs Nguyễn Tuấn Anh nâng niu vẻ đẹp phụ nữ Việt cũng như thế. Bác luôn mong muốn những người phụ nữ luôn tự tin thể hiện cái đẹp trong mọi hoàn cảnh. Sẽ là một niềm hạnh phúc khi Thẩm mỹ Tuấn Anh nhận được nhiều sự tin tưởng của Quý khách hàng vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Ưu đãi lễ lớn – Tại sao không đi làm đẹp ngay hôm nay?

Tháng tư là một trong những khoảng thời gian đẹp nhất trong năm. Với thời tiết trong lành cùng với nắng vàng rực rỡ. Đây cũng là dịp để mọi người có những chuyến du lịch thư giãn. Vậy, để có chuyến du lịch vui vẻ cùng người thân hay bạn bè, bạn cần chuẩn bị những gì?

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu là ngoại hình bên ngoài. Một vẻ ngoài hoàn hảo sẽ giúp bạn tự tin hơn để diện những bộ cánh bó sát hoặc bikini. Nếu bạn đang cảm thấy chưa hài lòng về bản thân thì hãy để Thẩm mỹ Tuấn Anh “ban” cho bạn một cơ hội để được sở hữu một vẻ đẹp toàn diện. Bạn cũng sẽ cảm thấy cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn khi bên cạnh những người thân yêu.

Tham gia minigame để nhận “quà khủng” trong dịp ưu đãi lễ lớn

Nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2023) và kỷ niệm ngày Quốc tế lao động (01/05/1886 – 01/05/2022)Bệnh viện Thẩm mỹ Nguyễn Tuấn Anh xin gửi tới quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất.
Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Bs Nguyễn Tuấn Anh.
Nhằm hưởng ứng hai ngày lễ trọng đại này, Thẩm mỹ Nguyễn Tuấn Anh dành tặng đến quý khách hàng chương trình ƯU ĐÃI LỄ LỚN thông qua một minigame.

𝑻𝒉𝒆𝒐 đ𝒐́ 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒔𝒆̃ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒏:

  • Tất cả các dịch vụ: 10%, 20%, 30%.
  • Giảm giá tiền: 5tr, 10tr, 15tr, 20tr (áp dụng cho dịch vụ hút mỡ, hoặc các gói dịch vụ combo).
  • Tặng dịch vụ làm đẹp: Cấy mỡ mí, cấy mỡ má.

Đ𝒆̂̉ 𝒕𝒉𝒂𝒎 𝒈𝒊𝒂 𝒎𝒊𝒏𝒊𝒈𝒂𝒎𝒆, 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒄𝒂̂̀𝒏 𝒍𝒂̀𝒎 𝒕𝒉𝒆𝒐 𝒄𝒂́𝒄 𝒃𝒖̛𝒐̛́𝒄:

  • B1: Quay vòng xoay và ấn dừng để chọn dịch vụ ưu đãi.
  • B2: Comment tag 2 bạn bè vào cùng chơi minigame.
  • B3: Chụp lại màn hình và gửi vào page Dr Nguyễn Tuấn Anh hoặc zalo 0812731515 để xác nhận.

Lưu ý:

* Chương trình áp dụng từ ngày 15/04/2023 đến 06/05/2023 (nếu đặt cọc trước sẽ được giữ đến hết tháng 5).

* Chương trình không áp dụng đồng thời với các khuyến mãi khác.

Đặc biệt: đối với những khách hàng VIP, đã quan tâm trước ngày 15/04/2023 sẽ được nhận 𝒗𝒐𝒖𝒄𝒉𝒆𝒓 𝒕𝒓𝒊̣ 𝒈𝒊𝒂́ 𝒍𝒆̂𝒏 đ𝒆̂́𝒏 5𝒕𝒓 vào tổng hóa đơn dịch vụ làm đẹp.

>>> Quý khách hàng vui lòng nhấp vào link sau để chơi mini game: https://drive.google.com/file/d/18wiunxGwzRDYc7Er0zf1s4yuLeDv0bMO/view?usp=sharing

Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả các khách hàng.

 𝑸𝒖𝒂𝒚 𝒔𝒐̂́ 𝒍𝒊𝒆̂̀𝒏 𝒕𝒂𝒚 – 𝑪𝒐́ 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒃𝒐𝒅𝒚 đ𝒆̣𝒑 !!!

Tháng tư là tháng bắt đầu của những ngày lễ lớn trong năm. Đây cũng là dịp để Thẩm mỹ Tuấn Anh dành tặng cho quý khách hàng những điều ý nghĩa và bất ngờ. Hãy cho Thẩm mỹ Tuấn Anh có cơ hội để chinh phục trái tim bạn nhé!

Ưu đãi liên quan